Hướng dẫn làm bằng lái xe quốc tế tại việt nam nhanh chóng và dễ dàng

Tự hào đã thực hiện thành công hàng nghìn gplx bằng lái xe quốc tế mỹ anh iamadd và iaa tại việt nam cho khách hàng với hơn 10 năm kinh nghiệm từ 2010 đến nay chúng tôi là đại lý ủy quyền của iamadd tại việt nam=> Vì sao phải làm bằng lái xe quốc tế

Nhu cầu đi lại du lịch công tác của người Việt ra nước ngoài hiện tại là rất lớn.Trong những chuyến du lịch hay công tác dài ngày tại châu âu hay châu á hoặc châu mỹ ... mọi người hay có xu hướng thuê xe tự lái để tiết kiệm chi phí đồng thời cũng chủ động trong di chuyển, tham quan

Đáp ứng lại nhu cầu di chuyển của người dân Sở Giao thông vận tải đã thực hiện cấp giấy phép lái xe quốc tế rộng rãi từ những năm gần đây Mặc dù vậy thì bằng lái xe quốc tế do Sở Giao thông Vận Tải cung cấp chỉ có thể sử dụng ở 84 quốc gia tham gia hiệp ước Vienna 1986 về Giao thông đường bộ và hiệp ước về Biển Báo Tín hiệu đường bộ. Ngoại trừ 1 vài nước quen thuộc như Thái Lan , Hàn , Anh , Pháp .. những nước còn lại phần lớn là người Việt thường ít tới. Chính vì vậy mọi người thường có xu hướng làm bằng lái xe quốc tế do các đơn vị tổ chức uy tín cấp được chấp thuận ở nhiều quốc gia.

Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển này IAMADD viết tắt của “INTERNATIONAL ASSOCIATION FOR MOTORWAY ASSESSMENT AND DRIVER DEVELOPMENT” có trụ sở tại London, Anh Quốc cấp - là một trong những tổ chức uy tín, được chính phủ Anh cấp phép ủy quyền đổi bằng lái xe quốc tế sẽ hỗ trợ cho mỗi hành trình của bạn trên khắp thế giới trở nên thuận lợi hơn.

Tại Việt Nam, banglaiquocte.vn là đơn vị số 1 của iamadd đang hỗ trợ người Việt làm bằng lái xe quốc tế dễ dàng nhanh chóng và đảm bảo tính pháp lý khi sử dụng ở nước ngoài từ IAMADD. Bằng lái xe quốc tế do iamadd cấp được chấp thuận ở 201 quốc gia và vùng lãnh thổ vô cùng thuận tiện

=> Thủ Tục Hồ Sơ và Quy Trình thực hiện làm bằng lái xe quốc tế

Bước 1 . Chuẩn bị hồ sơ

1) Giấy phép lái xe tại Việt Nam ( chụp hình của giấy phép mặt trước + mặt sau).

2) Hộ chiếu (trang chính có ảnh) hoặc chứng minh thư nhân dân hoặc ( thẻ căn cước công dân ) chụp mặt trước và sau

3) Một hình thẻ : kích thước 4×6cm để in lên bằng lái xe.

4) Chữ ký: Quý khách ký đậm ra giấy trắng rồi chụp ảnh.

5) Thông Tin Cá Nhân : Địa Chỉ , Họ tên , số điện thoại người nhận bằng.

tất cả hồ sơ có thể gửi online qua Zalo/ Viber/ Email (Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tại đây)

Bước 2 : Gửi hồ sơ

Quý khách Chỉ cần gửi hồ sơ online qua email , salo , viber , người đổi không cần phải có mặt để xác nhận chụp ảnh phức tạp. Khách hàng cũng có thể đến trung tâm để nộp trực tiếp hoặc cung cấp địa chỉ để nhân viên của trung tâm đến làm hồ sơ và thu phí.

Giữ nguyên bằng lái gốc, cấp thêm bằng lái quốc tế Chi phí trọn gói chỉ từ 360.000đ/năm

Bảng giá thời hạn sử dụng bằng lái xe quốc tế

Bằng có giá trị sử dụng 5 năm : 1.800.000 đ

Bằng có giá trị sử dụng 10 năm : 2.300.000 đ

Bằng có giá trị sử dụng 20 năm : 3.500.000 đ

( cam kết không phát sinh bất cứ chi phí gì thêm )

Cam Kết và Trách Nhiệm ?

1. Trách nhiệm & Cam kết:

Chúng tôi cam kết 100 % gplx và bằng lái xe quốc tế Iamadd và hoàn tất cho Quý Khách xuất xứ – Quý Khách xem rõ ràng tại hệ thống londonid.com.

=> Tại sao bạn nên đổi bằng tại banglaiquocte.vn Việt Nam

Thủ tục nhanh chóng và đơn giản , quy trình đảm bảo an toàn với chi phí thấp nhất tại Việt Nam.

Khoảng thời gian chuyển đổi bằng lái xe quốc tế siêu tốc chỉ khoảng 4 ngày có ngay bằng. Cam kết đảm bảo đúng thời gian nhận bằng mà quý khách hàng đã lựa chọn.

Thời gian sử dụng bằng tối đa lên tới 20 năm. Cam kết bằng thật 100% quý khách có thể trực tiếp kiểm tra bằng thật bằng giả tại londonid.com.

Uy tín cùng sự hài lòng của quý khách là niềm vui động lực lớn của chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn mọi thắc mắc của quý khách 24/07 , nếu có thắc mắc hoặc câu hỏi nào đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline : ( sms , call , zalo )